Diệp Vấn 3 - Phim võ thuật Chung Tử Đơn

Danh mục : Chung Tử Đơn

Lượt xem : 10.800 | Chia sẻ :
Tủ bếp gỗ sồi nga 24h giá rẻ tại Hà Nội , Dịch vụ Suaghemassagetainha.net
Phần 3 của loạt phim Diệp Vấn mang tên Trận Chiến Cuối Cùng, cũng chính là tác phẩm cuối cùng khép lại loạt phim kinh điển này. Trong phần này, phim tập trung vào 2 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.
 
 
 
Phần đầu tiên của Diệp Vấn ra mắt vào năm 2008 và tạo nên kỷ lục phòng vé. Năm 2009, phim được vinh danh ở hạng mục Phim xuất sắc nhất của Lễ trao giải Kim Tượng. Tiếp đó vào năm 2010, Diệp Vấn 2 tiếp tục làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng. Bộ phim cũng chiến thắng thuyết phục ở hạng mục Chỉ đạo võ thuật xuất sắc nhất của giải Kim Tượng lẫn Kim Mã. Tiếp nối thành công của 2 phần trước, Diệp Vấn 3 là cái tên được trông ngóng từng ngày đối với tín đồ của dòng phim võ thuật.
 
Diệp Vấn 3 do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, biên kịch Huỳnh Tử Hằng chắp bút cho phim. Phim có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông,... Phim dự kiến ra mắt khán giả vào Giáng sinh năm nay.
Chung Tử Đơn vs Ngô Kinh

Chung Tử Đơn vs Ngô Kinh

11.990 lượt xem