Hài tết 2016 - Tiền Đồ (Chiến Thắng, Quang Tèo)

Danh mục : Hài tết 2016

Lượt xem : 5.320 | Chia sẻ :
Tủ bếp gỗ sồi nga 24h giá rẻ tại Hà Nội , Dịch vụ Suaghemassagetainha.net

Tiểu phẩm hài tết 2016 Tiền Đồ có sự góp mặt của Chiến Thắng và Quang Tèo

Đơn Vị Sản Xuât : Công Ty TNHH QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH PHƯƠNG NAM FILM

Đạo Diễn : PHẠM ĐỨC DŨNG

Tóm Tắt nội dung phim hài Tiền Đồ

Bộ phim hài Tết 2016 “Tiền đồ” xoay quanh câu chuyện của Hợi (Quang Tèo), Tuất và Thân (Chiến Thắng) dưới một góc nhìn khác: tinh tế hơn, hóm hỉnh hơn, đặc biệt hơn và thể hiện rõ nét bức tranh đa chiều của vùng nông thôn Việt Nam.

“Tiền đồ” là câu chuyện kể về một làng quê đang yên ả sống trong sự hòa bình hàng xóm láng giềng. Bỗng một hôm, Tuất là bạn của Hợi - một tay bốc vác cùng Hợi ỏ chợ Đồng Xuân về chơi và làm đảo lộn cả xóm làng yên ả. Làm cho Thân với Hợi là người dân thuần nông trở thành con buôn kẻ bán.

Chính từ đó, Tuất làm cho Nhật (người yêu con gái Hợi) lại chính tay lừa bố vợ tương lại của mình mà không biết. Khiến cho Hợi liểng xiểng về tiền quỹ xóa đói giảm nghèo của bà con mà Hợi cầm. Về sau, Nhật tỉnh ngộ ra là mình cũng bị chính Tuất đưa vào chiêu trò lừa củ hắn. Nhật đã tỉnh ngộ và báo cáo kịp thời cho Hợi biết và đưa bà con về sự yên bình như trước và đón năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Bên cạnh đó, video clip hài này còn khai thác triệt để những bối cảnh và góc quay đẹp tạo nên những phân cảnh sáng tạo. Từ vẻ đẹp thiên nhiên, bình dị vốn có ở làng quê đến sự tấp nập, xa hoa chốn thị thành. Tất cả đã tạo nên một bức tranh lung linh, huyền ảo, sống động gắn kết nội dung cốt truyện hoàn hảo tạo thành một tác phẩm đặc sắc và không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Nguyên đán 2016 này.

"Bộ phim hài “Tiền đồ” là một bộ phim mang hai phong cách mới lạ, khác hẳn các tiểu phẩm hài khác. Bộ phim nói về sự việc xảy ra đời thường nhất. Vì làm ăn kinh tế, vì kiếm tiền, họ có thể làm bất kỳ việc gì. Thậm chí cấm đoán tình yêu của con cái. Cũng vì kiếm tiền mới chấp thuận nên dẫn đến đào bới mộ để tìm cổ vật. Hài tết năm nay làm theo phong cách hài ma, có chút ma quỷ để tạo điểm nhấn cho phim. Tạo sự lôi cuốn cho người xem" - Đạo diễn trẻ Phạm Đức Dũng tiết lộ.

Ngoài Chiến Thắng, Quang Tèo - “Tiền đồ” còn có sự góp mặt của ca sĩ Khánh Bình. Thí sinh từng gây sốt tại Nhân tố bí ẩn 2014 với biệt tài giả giọng các nữ danh ca.

Trở Lại : Hài Tết 2016

Trở Lại : Hài Tết 2016

64.600 lượt xem

Chôn nhời 3 - Hài tết 2016

Chôn nhời 3 - Hài tết 2016

126.931 lượt xem

Làng ế vợ 2 - Tập 2

Làng ế vợ 2 - Tập 2

288.396 lượt xem

Làng ế vợ 2 - Tập 1

Làng ế vợ 2 - Tập 1

32.650 lượt xem