MC Thảo Vân sẽ tham gia phim Tết 2017: Cưới đi kẻo ế

Đại diện nhà sản xuất bộ phim hài "Cưới đi kẻo ế" cho biết, năm nay MC Thảo Vân sẽ tham gia đóng phim hài... Hiện tại, Thảo Vân đã nhận lời mời đóng phim này..

"Cưới đi kẻo ế" là phần 2 của phim Tết "Cưới nhanh kẻo Tết" đã thành công năm 2015 với dàn diễn viên Phạm Bằng, Quang Tèo, Vượng Râu, Minh Hằng, Chiến Thắng, Trà My... Đây sẽ là bộ phim hài tâm lý hấp dẫn trong mùa Tết 2017. Tiếp nối sự thành công với câu chuyện thời đại do bận bịu nên nhiều thanh niên đã quên đi tình cảm riêng tư. Sau câu chuyện là hình ảnh những người cha mẹ lo cho hạnh phúc của con cái. Đây là câu chuyện thời sự, được BTC dành nhiều tâm huyết vào phần kịch bản, diễn viên... Trong buổi casting diễn viên phim "Cưới đi kẻo ế" đã diễn ra sáng 30/7, rất đông các gương mặt các bạn trẻ đã tới thử sức. Nghệ sỹ Vượng râu, Trà My và ca sĩ Hồ Quang Tám là giám khảo của buổi casting này...

BTC tỏ ra khá hài lòng với các phần diễn xuất của các bạn tới tham dự. Đại diện BTC, danh hài Vượng Râu cho biết: "Cưới đi kẻo ế" là bộ phim chứa đựng nhiều tâm tư tình cảm của các anh em nghệ sĩ. Được đầu tư với kinh phí lớn, bài bản và chuyên nghiệp. Vì vậy, việc tuyển chọn diễn viên rất quan trọng, bởi lẽ các bạn sẽ chính là những người mang lại tiếng cười, niềm vui cho khán giả khi phim lên sóng".

Nghệ sĩ Vượng râu chia sẻ: "Năm nay, BTC chúng tôi sẽ mời MC Thảo Vân tham gia phim hài tết này, đây sẽ là một điểm nhấn của phim hài chất lượng năm nay, hy vọng rằng, bộ phim sẽ được khán giả đón nhận và dành nhiều tình cảm đặc biệt, về câu chuyện phim phản ánh xã hội này...".

Sau buổi casting kéo dài 5 tiếng, dù rất mệt nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn vui vẻ, cùng các thí sinh diễn tốt các tiểu phẩm hài. Nghệ sĩ Trà My cho biết, chị đã làm việc rất nghiêm túc để chọn những thí sinh có ngoại hình, diễn xuất tốt để tham gia bộ phim vào Tết 2017 này.