Phương Thế Ngọc 2 [ Thuyết Minh ] - Fong Sai Yuk 2

Danh mục : Phim võ thuật

Lượt xem : 127.784 | Chia sẻ :
Tủ bếp gỗ sồi nga 24h giá rẻ tại Hà Nội , Dịch vụ Suaghemassagetainha.net

Đạo diễn: Corey Yuen

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Lý Gia Hân, Trịnh Thiếu Thu, Quách Ái Minh

Phát hành: 1993

Thể loại: Hài hước, Võ thuật, Cổ trang

Sản xuất: Eastern Productions, Golden Harvest Company

Thời lượng: 95 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Nội Dung Phim Phương Thế Ngọc 2

Phương Thế Ngọc Cứu Cha Ngày con cầm giấy báo nhập học cũng là lúc con và cha xen lẫn những cảm xúc buồn vui, họ hàng làng xóm đến chúc mừng con thật nhiều. Vì con là người đầu tiên và cũng là người duy nhất ở xã mình thi đỗ đại học. Hiện lên trên khuôn mặt cha là niềm tự hào với nỗi lo âu… Đêm hôm ấy, cha đã thức suốt. Sáng hôm sau, cha dậy thật sớm đi vay họ hàng được 2 triệu đồng cho con xuống học. Lúc đó con đã bật khóc, cha già rồi con đi học xa ai sẽ chăm sóc cha mỗi lúc ốm đau? Ai sẽ phụ giúp cha những công việc đồng áng? Ai là người sẽ chia sẻ cùng cha những buồn vui trong cuộc sống?… Nghĩ đến mà lòng con đau thắt.

Phương Thế Ngọc Cứu Cha Nỗi đau chồng chất lên nhau khi con đang học năm thứ nhất đại Lý liên kiệt  học thì chẳng may người anh trai thân yêu nhất cũng qua đời. Sau cú sốc đấy, cha gần như tuyệt vọng. Nhưng nhìn vào con, cha lại một lần nữa gồng mình lên để chống chọi với tất cả.

Mặc dù nghèo khó, công việc bận rộn, nhưng mấy năm nay cha luôn là một Đảng viên gương mẫu, một bí thư chi bộ xóm mẫu mực, nhiệt tình và năng động. Cha không bao giờ lấy việc gia đình làm cản trở công việc chung của làng xóm cả. Chính vì vậy, cha luôn được mọi người quý mến.