Tiểu Yêu Hồ Ba (Truy Lùng Quái Yêu)

Danh mục : Phim Hành Động

Lượt xem : 27.461 | Chia sẻ :
Tủ bếp gỗ sồi nga 24h giá rẻ tại Hà Nội , Dịch vụ Suaghemassagetainha.net

Truy Lùng Quái Yêu kể về tình cảm xúc động từ gia đình Người – Yêu bất đắc dĩ giữa nữ hiệp săn yêu quái Hoắc Tiểu Hoa, chàng nông dân Thiên Ấm và tiểu Yêu vương Củ Cải mà sau này được “bố” Thiên Ấm đặt tên là Hồ Ba. Vương hậu tiền triều của Yêu giới vì chạy trốn sự truy sát của tân Quốc vương mà đặt chân đến thế giới của người trong khi đang mang thai. 

Khi biết mình khó qua khỏi, Vương hậu quyết định “bàn giao” bào thai trong bụng cho cậu nông dân Thiên Ấm tại một ngôi làng hẻo lánh, biến Thiên Ấm thành “người đàn ông có bầu” bất đắc dĩ. Với sự trợ giúp của cô nàng Hoắc Tiểu Hoa, Thiên Ấm thành công hạ sinh tiểu Yêu vương có thân hình giống củ cải. Tuy nhiên, trên đường thượng kinh để bán Quái Nhi lấy tiền thưởng, hai người không ngờ tiểu yêu quái hết mực đáng yêu này đã làm trái tim của họ rung lên tình cảm ấm áp của gia đình. Thiên Ấm và Tiểu Hoa phải lựa chọn giữa việc bán Củ Cải đi hoặc giữ lấy cậu và bị truy sát bởi cả tân Yêu vương lẫn biệt đội săn yêu quái. 
 
“Truy Lùng Quái Yêu” sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một bộ phim bom tấn. Câu chuyện được xử lí đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả, kỹ xảo hoành tráng, nhân vật “đinh” đáng yêu và dàn diễn viên “khủng". 
 
“Truy Lùng Quái Yêu” là một bộ phim vừa an toàn nhưng cũng đủ hấp dẫn cho một buổi tối Chủ nhật bên gia đình, cùng nhau tán thưởng bé Củ Cải đáng yêu và rưng rưng nước mắt trước tình cảm “cha - con” giữa người và yêu quái.
14 Ngày Phép (14 Days)

14 Ngày Phép (14 Days)

8.435 lượt xem

Lửa Phật | Full HD

Lửa Phật | Full HD

39.985 lượt xem

Bạch Phát Ma Nữ 2014

Bạch Phát Ma Nữ 2014

2.910 lượt xem

Cuộc Đấu Của Ender

Cuộc Đấu Của Ender

3.305 lượt xem

Gia Đình Võ Thuật

Gia Đình Võ Thuật

3.173 lượt xem

Phố Đèn Đỏ - Monga

Phố Đèn Đỏ - Monga

3.954 lượt xem